T3, 12 / 2015 12:01 chiều | admin
Chiều 14/12, tại Hà Nội, lễ khai trương Công ty Cổ phần Thời trang Lựa chọn và ra mắt website faschoi.com đã được tổ chức.
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phạm Văn Quynh cho biết là người có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và vận tải, do công việc cuốn hút niềm đam mê nên đã không đủ thời gian quan tâm đến thời trang của những người thân trong gia đình cũng như chính bản thân. Chính vì lý do đó, ông đã nhiều đêm suy nghĩ, trăn trở về vấn đề này và có ý tưởng xây dựng trang web faschoi.com-Thời trang Lựa chọn.
Ông Phạm Văn Quynh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Lựa chọn phát biểu tại lễ khai trương.
Ông Phạm Văn Quynh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Lựa chọn phát biểu tại lễ khai trương.
Với phương châm “Hội tụ-thỏa mãn-tự tin”, trang web sẽ mang đến cho mọi người đỉnh cao và hoàn thiện thời trang. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các cửa hàng trên thị trường mà có thể vào trang faschoi.com để lựa chọn và thử đồ trực tuyến với những mẫu mã, màu sắc thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Tuy nhiên trong quá trình của sự hoàn thiện, trang web faschoi.com vẫn còn có những thiếu sót nên sẽ khắc phục sớm trong thời gian tới để đưa đến khách hàng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong trang thương mại điện tử này như chụp ảnh online….
Các cổ đông bấm nút khai trương trang web http:faschoi.com
Các cổ đông bấm nút ra mắt trang web http://faschoi.com
Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Đình Ngọc – Cổ đông của công ty cổ phần thời trang Lựa chọn cho biết, trong việc mua sắm, ông rất ngại, một phần vì lý do công việc bận rộn, một phần đôi khi do là đàn ông nên có cảm giác mắc cỡ. Đàn ông ngại mua sắm, chủ yếu là bà xã mua đồ cho, bản thân ông đôi khi cũng muốn mua cho vợ, cho con một số mẫu thời trang nhưng suy nghĩ đi mua sắm lại thật sự ngại. Nhiều khi mua về sợ vợ và con lại không ưng ý nên nghĩ vậy lại ngại mua sắm. Được giới thiệu về trang web faschoi.com, ông cho đây là một ý tưởng rất tuyệt vời và thuận tiện cho quá trình lựa chọn thời trang của mình, có thể giúp cho những người như ông quan tâm hơn tới vợ và con, người thân trong gia đình, tạo nên vẻ đẹp tiện ích cho mọi người.
Giao diện của trang web http://faschoi.com
Ưu điểm lớn nhất của faschoi.com là người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp với mình của các thương hiệu thời trang lớn như: Owen, Mattana, Viettien… đồng thời có thể vào phòng thử đồ để ngắm nghía trang phục mình vừa lựa chọn ngay trên trang web bằng cách lựa chọn chiều cao, cân nặng, các số đo của bản thân. Một số hình ảnh tại lễ khai trương Công ty Cổ phần Thời trang Lựa chọn:
Khách hàng phát biểu cảm tưởng sau khi lựa chọn trang phục trên website được các nhân viên của công ty thử đồ,
Khách hàng phát biểu cảm tưởng sau khi lựa chọn trang phục trên website được các nhân viên của công ty thử đồ.
 Ca sĩ Thu Hường - Sao mai điểm hẹn 2008 trình diễn tại lễ ra mắt website http://faschoi.com
Nhân viên công ty đang giới thiệu các tính năng và cách thức mua hàng trên faschoi.com
Nhân viên công ty đang giới thiệu các tính năng và cách thức mua hàng trên faschoi.com
Ca sĩ Thái Quang The Voice và Thu Hường song ca chào mừng lễ khai trương.
Ca sĩ Thái Quang The Voice và Thu Hường song ca chào mừng lễ khai trương.
Tin, ảnh: Phú Đình
.
Bài viết cùng chuyên mục