T7, 11 / 2019 7:33 chiều | htpt

       Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2019, sự kiện Ngày Đan Mạch thường niên lần thứ năm được tổ chức tại công viên trước Crescent Mall ( Phú Mỹ Hưng) thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1.000 người tham gia, chủ yếu là đại diện của các Công ty Đan Mạch hoạt động tại Việt Nam.

       Sự kiện này được coi là cơ hội tuyệt vời để Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam thể hiện cam kết và nỗ lực tiếp tục thúc đẩy Sống bền vững cũng như minh chứng lối sống lành mạnh và có trách nhiệm đã được hòa nhập vào cuộc sống vào công việc và trở thành một phần giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp như thế nào.

   Đại sứ quán Đan Mạch Ông Kim Hojlund Christensen, phát biểu tại sự kiện: "Bền vững là ưu tiên hàng đầu của Đan Mạch. Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội đã được Bộ Ngoại giao Đan Mạch chọn là một trong 16 đại sứ quán tiên phong về khí hậu trên toàn thế giới. Từ xưa đến nay trong lịch sử, Đan Mạch luôn đặt tính bền vững cao trong các chương trình nghị sự. Chúng tôi cũng đã có một lịch sử hợp tác lâu dài giữa người sử dụng lao động và người lao động, điều này đã tạo ra sự tiếp cận cân bằng giữa tăng trưởng và lợi ích xã hội. Khi đến một quốc gia khác, các Công ty Đan Mạch cũng mang theo cách kinh doanh bền vững của họ, vì nó không chỉ  mang lợi ích cho người dân ở Đan Mạch mà còn cho tất cả mọi người trên thế giới. Đan Mạch có thể là một quốc gia nhỏ, nhưng chúng tôi có những ý tưởng lớn về việc chia sẻ một tương lai bền vững cho tất cả mọi người".

Hình ảnh hoạt động tại sự kiện 

    Sự kiện kéo dài ½ ngày với những hoạt động đa dạng cho phép mọi người thuộc các độ tuổi khác nhau tham gia vào các hoạt động sôi nổi và truyền cảm hứng với bạn bè và gia đình của họ. Bởi vì sau tất cả, một trong những điều tuyệt vời về : Sống lành mạnh, có trách nhiệm và bền vững là chia sẻ hạnh phúc cùng những khoảnh khắc đáng nhớ với những người thân yêu của bạn. Tại ngày Đan Mạch 2019, những người tham gia có thể ghé thăm Góc Bền Vững của Đan Mạch do Đại sứ quán tổ chức, tham gia Maersk Run, chơi các trò chơi truyền thống của Đan Mạch, thưởng thức bia Đan Mạch và xem con em mình xếp hình Lego, tô màu vẽ tranh ở góc dành cho trẻ em.

     Sự kiện này có sự tham gia của các công ty hàng đầu của Đan Mạch tại Việt Nam như Maersk, Damco, Jysk, Sonion, Ecco, Scancom. DSV, Orana, Danisa, Novo Nordisk, Grundfoss, Estron, Danfoss, Prime Cargo, Woca, Leo Pharma, Carlsberg va Lego.

                                                    KHẮC DZŨNG

 

.
Bài viết cùng chuyên mục