T4, 06 / 2019 3:45 chiều | htpt

 

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hóa chất nông nghiệp tại Việt Nam – AgroChemEx Vietnam 2019 vừa được khai mạc sáng nay tại tại Khách sạn Equatorial, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, triển lãm diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/06/2019.

AgroChemEx Vietnam 2019 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Hiệp hội Công nghiệp Bảo vệ Thực vật Trung Quốc (CCPIA) phối hợp tổ chức, với sự ủng hộ tích cực từ Hội Doanh nghiệp Sản xuất và kinh doanh thuốc Bảo vệ thực vật Việt Nam (VIPA) và Hội các nhà sản xuất và chế biến thuốc bảo vệ thực vật Ấn Độ (PMFAI). Đây là sự kiện thương mại được tổ chức hai năm một lần và là một trong những triển lãm quốc tế về hóa chất nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Lê Văn Thiệt – Phó Cục trưởng Cục BVTV – Bộ NN&PTNT cùng các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, AgroChemEx còn là điểm hẹn lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội kết nối, làm việc trực tiếp với nhau, cập nhật thông tin và kiến tạo những cơ hội kinh doanh với các đối tác tiềm năng.

AgroChemEx Vietnam 2019 là kỳ triển lãm thứ 3 tại Việt Nam, dự kiến sẽ đón khoảng2000 lượt khách thương mại đến tham quan và gần50 doanh nghiệp tham gia trưng bày,với các chủng loại máy móc và sản phẩm đa dạng, từ thuốc trừ sâu sinh học, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, điều hòa sinh trưởng, phân bón mới, phân bón hòa tan trong nước, cung cấp nguyên liệu, TC và trung gian, thiết bị đóng gói, thiết bị sản xuất…

Các đại biểu và khách hàng tham quan gian hàng tại triển lãm

Ngoài việc trưng bày giới thiệu công nghệ, sản phẩm, máy móc, tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động thúc đẩy kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp và các chuỗi hội thảo chuyên đề,… Các hoạt động này sẽ là cầu nối hiệu quả giúp gắn kết quan hệ và thúc đẩy cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Một trong những chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm là chuỗi Hội thảo chuyên đềđược dẫn dắt bởi các hiệp hội và tổ chức uy tín. Tại đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và toàn diện về thị trường, đồng thời là cơ hội gặp gỡ và làm việc với các lãnh đạo, người ra quyết định và các chuyên gia đầu ngành.

Một số nội dung sẽ diễn ra trong các chương trình hội thảo của AgroChemEx Vietnam 2019 gồm có: “Cập nhật quy định về lưu hành thuốc và sản phẩm BVTV tại Việt Nam” - Đại diện Cục Bảo vệ thực vật; “Tổng quan thị trường thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam” - Ông Nguyễn Văn Sơn, Quyền Chủ tịch, Hội Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam (VIPA) : “Tình hình sản xuất, sử dụng phân bón và tính chất đất trồng tại Việt Nam” - Ông Nguyễn Quang Chơn, Phó trưởng phòng Nghiên cứu khoa học đất, Viện KHKT Nông nghiệp Miền Nam; “Một số phương pháp và trường hợp ứng dụng sử dụng Nitơ hiệu quả”…

Ban tổ chức luôn chú trọng phát triển chương trình Kết nối giao thương B2B nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm, lựa chọn người mua tiềm năng phù hợp thông qua việc sắp xếp các cuộc hẹn ngay tại gian hàng, giúp các bên tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác, tiếp cận khách hàng và ký kết hợp đồng trực tiếp.

AgroChemEx Vietnam 2019là điểm hẹn chuyên ngành đáng tin cậy để hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong ngành phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất nông nghiệp.

M. Q

.
Bài viết cùng chuyên mục