T3, 12 / 2019 11:02 chiều | htpt

Thanh Hóa: Xăng dầu 888 uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu.

Công ty TNHH Trúc Lâm (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) với mạng lưới xăng dầu từ phía nam đến bắc Tĩnh Gia đã thể hiện được sự vượt trội về đẳng cấp và được khách hàng hài lòng, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Trụ sở chính tại thôn Hữu Lộc, xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Công ty TNHH Trúc Lâm được thành lập vào năm 2005, do ông Nguyễn Văn Phương làm giám đốc. Với ngành nghề kinh doanh chính là lĩnh vực xăng dầu.

Công ty hiện có chuỗi 4 cửa hàng xăng dầu nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc các xã Trường Lâm, Trúc Lâm, Ninh Hải, Hải An. Nhưng trong số đó, cây xăng dầu 888 thuộc xã Trường Lâm khai trương cuối năm 2017 là hiện đại và đảm bảo là cửa hàng xăng dầu loại I.

Dịch vụ uy tín, chất lượng vượt trội

Để Công ty tiến xa được như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực phát triển, lấy chất lượng sản phẩm làm chiến lược ưu tiên hàng đầu. Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, thương hiệu xăng dầu 888 liên tục nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong kinh doanh xăng dầu trên thị trường.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người lao động, hiện tại có hơn 100 cán bộ công nhân viên trong đó có 80% người dân địa phương với mức lương ổn định. Những năm qua, mặc dù 100% vốn tự lực với phát sinh thuế gia trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp trên dưới 2 tỷ đồng/năm. Nhưng Công ty vẫn luôn thực hiên đầy đủ các nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Năm 2018 Công ty TNHH Trúc Lâm được Cục thuế Tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen đã có thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế.

Tích cực trong các hoạt động xã hội

Song song với việc phát triển doanh nghiệp, với mục tiêu cống hiến và chia sẻ, phía lãnh đạo công ty luôn định hướng phát triển bền vững theo phương châm "không chờ đủ rồi mới làm từ thiện, không chờ thừa thì mới cho đi". Hàng năm, Công ty tổ chức tặng quà  cho hàng trăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và là thành viên tích cực của Hiệp hội doanh nghiệp huyện Tĩnh Gia tham gia Ban chấp hành của hội.

Có thể nói rằng, ngoài việc giữ vững vị thế trong kinh doanh, doanh nghiệp là đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng đó là một điều đáng trân quý!

Định hướng mở rộng mạng lưới kinh doanh xăng dầu ra địa bàn các tỉnh lân cận

Đi đôi với việc duy trì doanh số bán lẻ đều đặn, lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng kinh doanh đặc biệt là kiến thức về nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu. Tích cực trong công tác an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Hiện tại, xăng dầu 888 được các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác, hứa hẹn một sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Hy vọng doanh nghiệp sẽ phát triển lên một tầm cao mới, mở rộng mạng lưới ra địa bàn và phạm vi hoạt động trên cả nước, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xăng dầu và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội.

                                                                                  CƯỜNG THÚY

 

.
Bài viết cùng chuyên mục