T2, 01 / 2020 8:32 chiều | htpt

Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa TPHCM – Phía Nam (HTBC) vừa tổ chức buổi họp mặt tất niên cho tất cả các thành viên trong CLB. Đây là dịp để HTBC tổng kết các hoạt động, kế hoạch đã thực hiện từ sau đại hội nhiệm kỳ IV (tháng 11/2019 vừa qua), đồng thời gắn kết, tạo kết nối giao thương giữa các thành viên với nhau.

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt, ông Trần Văn Mười, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC cho biết, HTBC mong muốn các thành viên ủng hộ chung tay xây dựng CLB vững mạnh, cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau để các Doanh nghiệp thành viên ngày càng phát triển, góp phần tạo sự lớn mạnh cho chính doanh nghiệp mình cũng như đóng góp vào việc xây dựng quê hương, đất nước.

Thành viên Ban chấp hành và đại diện Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

 

 

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HTBC phát biểu tại buổi họp mặt

 

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HTBC chia sẻ, sắp tới HTBC sẽ thực hiện nhiều hoạt động nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các thành viên, đồng thời ông Dũng cũng mong muốn tất cả thành viên chung sức chung lòng, đoàn kết để tạo nên giá trị sức mạnh lớn cho cộng đồng Doanh nhân Thanh Hóa, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và cộng đồng Doanh nhân Thanh Hóa nói riêng ngày càng vững mạnh.

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HTBC và ông Trần Văn Mười, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC cùng BCH và Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM chụp hình lưu niệm với các thành viên mới

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành HTBC đã chào đón và kết nạp thêm 40 thành viên mới, nâng tổng số thành viên HTBC lên gần 200 người. Trong đó đoàn Doanh nghiệp Bình Dương với Vũng Tàu gần 30 thành viên. Cũng tại buổi lễ, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Ông Lê Trọng Quý – Giám đốc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình Phú Đức với Ông Lê Văn Hoan – Giám đốc Công ty TNHH Huy Hoàng Gia và Bà Ngô Thị Tuyến – CT HĐQT Hệ Thống Trường Nam Mỹ về việc tư vấn, cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đơn vị trên dưới sự chứng kiến của Đại diện thành viên BCH HTBC và Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP.HCM.

Tri ân các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho hoạt động HTBC về tài chính, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn và tặng hoa đến các đơn vị: Công ty Bất động sản Nhân Mười, Công ty Saigon Center Real, Công ty Dầu nhớt Mofast, Công ty Bất động sản Tiến Đạt, Công ty CP Tập đoàn Đại Dũng, Công ty Công nghệ môi trường Nano Việt…

Hưởng ứng chủ trương của Đảng và nhà nước “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong những năm qua CLB Doanh nhân Thanh hóa TPHCM – Phía Nam đặc biệt quan tâm tới bà con nghèo của tỉnh nhà, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là những người con xa quê hương lập nghiệp phương xa mỗi độ xuân về, CLB Doanh nhân Thanh Hóa TPHCM – Phía Nam lại hướng về quê hương mong đóng góp chút quà tặng cho bà con nghèo đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình và người thân. Tại buổi họp mặt, các thành viên của HTBC đã ủng hộ tổng số tiền là 730 triệu đồng cho bà con nghèo tại Thanh Hóa.

Quang Minh

 

.
Bài viết cùng chuyên mục