T7, 07 / 2019 9:54 sáng | htpt

        Với sứ mạng " Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc tốt đẹp hơn"

        26 năm kể từ ngày thành lập 12 tháng 7 năm 1993, từ một Công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban dầu chỉ có 2 đầu xe và 25 lao động, đến nay 2019 Mai Linh đã phát triển thành Tập đoàn vận tải hàng đầu VN với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực; vận tải taxi; bảo dưỡng sửa chữa; xe cho thuê; du lịch....Mai Linh là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở VN có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải) .

Tặng quà hoa quà cho CBCNV gắn bó với Mai Linh 18 năm trở lên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY MAI LINH

Nhận Chứng nhận kỷ lục VN về việc 100 em bé sinh trên taxi Mai Linh

     H

iệp hội trang trại VN tăng bức hoạ chân dung chủ tịch Hồ Huy,

 

Để giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành vận tải taxi, Tập đoàn Mai Linh đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, như đã hoàn thiện app Taxi Mai Linh, trang bị tablet cho toàn bộ đầu xe nhằm cung cấp thông tin hành trình và chi tiết chuyến đi cho hành khách cũng như cho công tác quản lý, điều hành...đặc biệt có đầu số hotline 1055 gọi xe taxi Mai Linh trên toàn quốc. Các tiện ích thanh toán thẻ với các ngân hàng và dịch vụ thanh toán như LienViet PostBank, VNPAY cũng đã được liên kết để tăng tiện ích cho khách hàng.

      Ngoài taxi Mai Linh với màu xanh đặc trưng, hiện Mai Linh đã phát triển  thêm taxi Hòa Binh Xanh có tất cả các màu xe để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, cũng như tạo thêm việc làm cho lái xe. Vào tháng 8 năm 2019, liên doanh Mai Linh - Willer cũng sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên Thanh Hóa - Hà Nội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ du khách.

      Đặc biệt, đánh dấu 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh vinh dự được đón nhận Kỷ lục VN: "HẢNG TAXI CÓ SỐ LƯỢNG CA HỘ SINH TRÊN XE NHIỀU NHẤT VIỆT NAM" do Tổ chức Kỷ lục VN xác lập hơn 100 em bé được chào đời trên taxi Mai Linh.

     Sự kiện hơn 100 em bé chào đời "mẹ tròn con vuông" trên taxi Mai Linh khẳng định bề dày và chiều sâu trong Văn hóa Doanh Nghiệp, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của các lái xe Mai Linh; tận tâm phục bằng cả trái tim. Văn hóa Doanh nghiệp của Mai Linh không chỉ phục vụ như bất cứ một doanh nào, mà trước hết là hướng đến con người vì cộng đồng vì xã hội.

     Mai Linh rất chú trọng đến đào tạo nhân sự trên nền tảng : Đạo đức, Trách nhiệm, Chuyên môn, Giao tiếp

     Ông Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn cho biết: "khi chọn ngồi trên xe taxi Mai Linh là khách hàng đã tin tưởng và yên tâm với dịch vụ Mai Linh. Vì vậy chúng tôi đã đào tạo đội ngũ lái xe để trong mọi tình huống xảy ra bên đường đều phải làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng. Những em bé chào đời bình an trên taxi Mai Linh là ngẫu nhiên, bình thường nhưng cũng rất đặc biệt, bởi vì các lái xe không phải là bác sĩ, mà chỉ là người lái xe tận tâm phục vụ khách hàng. Hơn 100 em bé chào đời trên taxi Mai Linh là sự kiện có một không hai mà chưa có hãng taxi nào trên thế giới có được nhân duyên này. Vì vậy, sau khi xác lập kỷ lục VN, chúng tôi sẽ tiếp tục xác lập Kỷ lục thế giới cho sự kiện này"

        Ông Hồ Huy cũng nhấn mạnh: "Dẫu là kinh doanh trong thời đại nào, thì yếu tố con người vẫn là cốt lõi. Với người lái xe Mai Linh, đó là sự tận tâm trong phục vụ và tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hổ trợ khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung trong mọi tình huống,""

        Nhân dịp này Tạp chí Hợp tác và Phát triển  baohoptacphattrien.vn xin chúc cho Tập đoàn Mai Linh luôn là con chim đầu đàn trong ngành vận chuyển taxi cũng như ngày càng phát triển bền vững về kinh doanh lẫn đạo đức, nhân văn,  văn hóa trong cộng đồng.

                                                   KHẮC DZŨNG

 

.
Bài viết cùng chuyên mục