T7, 12 / 2019 8:53 chiều | htpt

Ngày 28/12/2019, tại TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng báo mạng điện tử và Quan hệ công chúng (PR)-2019. Tham dự có bà Đoàn Nguyễn Thùy Trang- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP. HCM, ông Lâm Anh Hải - Phó Chánh Văn phòng Hội Nhà báo TP.HCM cùng các Nhà báo tham gia giảng dạy và các học viên.

 

Bà Đoàn Nguyễn Thùy Trang- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP. HCM tặng hoa cho các Nhà báo tham gia giảng dạy

       Tại buổi lễ, ông Lâm Anh Hải - Phó Chánh Văn phòng Hội Nhà báo TP.HCM cho biết: Sau 9 tuần học (từ ngày 26/10/2019- 28/12/2019) Ban tổ chức rất hoan nghênh tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Lớp có 47 học viên thuộc 27 đơn vị cơ quan báo, đài thành phố và Trung ương đã thực hiện tốt chương trình học tập. Có nhiều học viên bộc lộ tố chất và năng khiếu người làm báo.

       Bên cạnh đó, các giảng viên đã tận tình truyền đạt kiến thức tích lũy, kinh nghiệm quý báu trong thực tiễn giúp các học viên có kiến thức và học hỏi nhiều điều về phong cách, bản lĩnh tác nghiệp và cái tâm của người làm báo.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho các học viên

       Phát biểu tại buổi lễ, bà Đoàn Nguyễn Thùy Trang- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP. HCM gửi lời chúc mừng đến 44 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng làm báo mạng điện tử và PR. Đồng thời, bày tỏ hy vọng các học viên, phóng viên trưởng thành từ lớp học này sẽ có nhiều tác phẩm hay trong thời gian tới./.

Hoàng Thương

 

.
Bài viết cùng chuyên mục