T7, 08 / 2018 7:13 sáng | admin

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – thương hiệu phân bón Đầu Trâu, VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, báo Tuổi Trẻ và công ty golf Long Thành vừa tổ chức giới thiệu giải golf gây quỹ học bổng “tiếp sức đến trường” lần 10 – 2018.

Theo đó, Giải sẽ được tổ chức tại sân golf Long Thành vào ngày 18/8, với sự tham gia của hơn 120 golf thủ là các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm huy động nguồn kinh phí hỗ trợ các tân sinh viên nghèo vừa trúng tuyển đại học, cao đẳng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức giải đã nhận được hơn 9,5 tỷ đồng tài trợ cho quỹ học bổng “tiếp sức đến trường” và hơn 3,5 tỷ đồng tài trợ cho giải thưởng bao gồm các giải Hole in One, giải thưởng, bốc thăm may mắn…

Ông Ngô Văn Đông, TGĐ công ty CP Phân bón Bình Điền phát biểu tại buổi giới thiệu

Số tiền do các đơn vị, cá nhân và các doanh nghiệp đóng góp sẽ được Ban tổ chức trao cho báo Tuổi Trẻ ngay trong đêm trao giải 18/8. Mỗi suất học bổng “tiếp sức đến trường” năm 2018 trị giá 10 triệu đồng, trường hợp đặc biệt là 15 triệu đồng/1 suất. Các suất học bổng sẽ được tổ chức trao tại 04 địa điểm Ninh Bình, Đắk Lắk, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, một phần đóng góp từ giải golf sẽ là nguồn kinh phí trao học bổng “nhất nghệ tinh” dành cho học sinh trường nghề.

Sau 10 năm tổ chức giải golf gây quỹ học bổng “tiếp sức đến trường”, Ban tổ chức đã nhận được số tiền do các đơn vị, cá nhân và các doanh nghiệp đóng góp trên 57 tỷ đồng để hỗ trợ các tân sinh viên nghèo vừa trúng tuyển đại học, cao đẳng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quang  Minh

.
Bài viết cùng chuyên mục