T6, 10 / 2019 11:23 chiều | htpt

    Nhân dịp chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2004 - 13 tháng 10 năm 2019, CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (BBC) tổ chức họp mặt thành viên với quý lãnh đạo các địa phương và các đối tác. Quý Doanh nhân và những người con quê hương Đồng Khởi Bến Tre.

 

Trên 250 người gồm: Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP HCM,Ông Phan Văn Mãi Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, cùng các lãnh đạo tỉnh Bến Tre , đến tham dự và chúc mừng Doanh nhân Bến Tre sống và làm việc tại TP HCM.

   Ông Phan Văn Mãi, Thăm gian hàng công ty T &T

Ngày Hội của BBC không chỉ là ngày hội của tình đồng hương mà còn là cơ hội giao lưu kinh doanh.

    CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP HCM được thành lập và ra mắt ngày 25 tháng 11 năm 2015. Trải qua 3 năm hoạt động BBC đã có những hoạt động thiết thực như đồng hành với tỉnh trong phong trào khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp, tổ chức nhiều buổi xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các nhà đầu tư trong và ngoài nước về Bến Tre đầu tư, trên mặt trận xây dựng nông thôn mới, tham gia hình thành HTX kiểu mới về  văn hóa, giáo dục, du lịch.

    Đến nay BBC đã kết nạp trên 100 thành viên doanh nhân là người Bến Tre đang sinh sống và lập nghiệp tại TP HCM, có nhiều đóng góp thông qua các hoạt động xã hội như góp kinh phí xây dựng hàng trăm chiếc cầu, nhà tình nghĩa, tình thương, tặng quà cho hộ nghèo, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chịu khó vươn lên trong học tập, xây dựng đường giao thông nông thôn, trường học, trạm y tế.

    CLB tổ chức các tuần lễ Văn hóa - Du lịch tại huyện Châu Thành (tháng giêng 2018) và các lớp khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp ở các huyện về công tác xã hội - từ thiện, nhiều chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí, chương trình nước sạch nông thôn, nước sạch học đường, chương trình "Vì ngày mai phát triển", chăm sóc gia đình chính sách, hộ nghèo trong những dịp lễ Tết....

      Với ý nghĩa mục đích thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, kết nối giao thương phát huy nội lực, cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp tại TP HCM, Bến Tre và các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước. Sử dụng sản phẩm lẫn nhau giữa các doanh nghiệp. Trao đổi thông tin, hỗ trợ kỹ thuật, nâng tầm vị thế, cải tiến quản lý, nâng cao chất lượng, số lượng. Phát triển bền vững, đồng hành hợp tác với Hội Hữu Nghị Việt Nam - ASEAN tại TP HCM, giữa các Hội đoàn và doanh nghiệp. CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP HCM luôn là niềm tin và chỗ dựa vững chắc cho những  thành viên là doanh nhân người Bến Tre đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

                                                    KHẮC DZŨNG

 

 

.
Bài viết cùng chuyên mục