T6, 12 / 2019 9:15 sáng | htpt

Công ty TNHH Dầu nhớt Nguyễn Trang là đơn vị uy tín chuyên cung ứng các loại dầu, nhớt chính hãng được nhiều người tin tưởng chọn lựa trong thời gian qua.

Có trụ sở chính tại E1/13, đường Thích Thiện Hòa, ấp 5 xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM, Công ty TNHH Dầu nhớt Nguyễn Trang là đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng các loại dầu, nhớt chính hãng các loại: Dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ bò, mỡ bôi trơn…

Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay, Nguyễn Trang đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Công ty cung cấp dầu nhớt trên thị trường.

Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp

Là nhà phân phối chuyên nghiệp dầu nhờn RAFOIL – Dầu nhờn từ DuBai, quốc gia dầu mỏ hàng đầu thế giới cũng như nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt khác, Nguyễn Trang là đơn vị có mô hình kinh doanh bề thế và chuyên nghiệp. Công ty triển khai và duy trì hệ thống bán lẻ với nhiều kênh phân phối, đại lý lớn... Ngoài bán lẻ, công ty cũng nhận phân phối số lượng lớn sản phẩm dầu, nhớt... cho các khách hàng có nhu cầu. Là đơn vị trực tiếp được ủy quyền từ thương hiệu, nên tại Nguyễn Trang, khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm cần thiết với mức giá hợp lí.

 

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Một trong những nguyên nhân giúp Nguyễn Trang tiến xa được như hôm nay đó chính là nhờ việc duy trì và kiểm soát chất lượng sản phẩm kĩ lưỡng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Tại Nguyễn Trang, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Nhờ là địa chỉ được ủy quyền từ các thương hiệu lớn, sản phẩm được phân phối tại đây luôn cam kết 100% chính hãng, rõ nguồn gốc. Nhờ vậy, từ khi thành lập và hoạt động đên nay, công ty luôn nhận được phản hồi hài lòng, tích cực từ khách hàng và đối tác. 

Dịch vụ uy tín

“Uy tín trong kinh doanh” chính là tôn chỉ công ty theo đuổi. “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” - Chính vì vậy, Nguyễn Trang nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin trong mắt khách hàng. Chỉ khi khách hàng thật sự tin tưởng doanh nghiệp, thì họ mới tiếp tục quay lại và ủng hộ doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp mới có thể bền vững. 

Đến với Nguyễn Trang, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của doanh nghiệp. Công ty cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện vấn đề về chất lượng sản phẩm. Mặc khác, công ty luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, sẵn sàng giải đáp và tư vấn bất kì thắc mắc nào khách hàng gặp phải. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm của công ty luôn túc trực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ của Nguyễn Trang, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn về bất kì một vấn đề gì. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của công ty. 

Chính nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt đối và uy tín doanh nghiệp mà giờ đây, Nguyễn Trang tự hào luôn duy trì được doanh số bán lẻ cao đều đặn. Không những vậy, doanh nghiệp còn được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác. Nguyễn Trang lớn mạnh không ngừng, hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tích cực hoạt động xã hội 

Một trong những điều đáng trân quý, đó là song song với việc phát triển doanh nghiệp, Nguyễn Trang cũng không quên việc đóng góp cho sự phát triển xã hội. Doanh nghiệp là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng. Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên... các đối tượng là gia đình chính sách khó khăn, các bé mồ côi khuyết tật, người già neo đơn... Sự đóng góp của doanh nghiệp phần nào xoa dịu những mất mát đau thương của những mảnh đời bất hạnh, góp phần công sức phát triển xã hội, hỗ trợ cộng đồng... 

Ngoài ra doanh nghiệp còn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, thường xuyên ủng hộ, tài trợ cho các hoạt động thể thao, văn hóa xã hội, lễ hội tại các địa phương trong cả nước.

Trong tương lai, Nguyễn Trang đặt ra mục tiêu sẽ tiếp tục nỗ lực đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm hơn nữa. Nguyễn Trang hy vọng sẽ đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa, mở rộng địa bàn và phạm vi hoạt động trên cả nước, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dầu, nhớt...và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội, đất nước, cộng đồng.

Vũ Lê

.
Bài viết cùng chuyên mục