T2, 12 / 2020 5:52 chiều | htpt

Đây là kết quả của giải tennis từ thiện thương về xứ Quảng do Công ty TNHH Một thành viên Trang trí Nội Thất Hải Thuyền kết hợp cùng Diễn đàn tennis Doanh nhân tổ chức hôm 6-12-2020.

Ngày 20-12 tại Hội trường UBND xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi lễ trao tặng 40 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Buổi lễ có sự tham gia của bà Huỳnh Thị Hường, PBí thư Đảng Ủy - Trưởng khối dân vận Đảng ủy, bà Lê Thị Lan, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ôngTrần Thanh Giác, Bí thư Đoàn Thanh niên xã, bà Huỳnh thị Thắm, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, bà Lê Thị Thu Hà, PChủ tịch Hội Nông dân xã , ông Lê Trung Thắng, Chủ tịch Hội Khuyến học, Cựu Giáo chức xã, ông Nguyễn Cường, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học, Cựu Giáo chức xã và các đồng chí là Chi hội trưởng Khuyến học thôn.

Hình 1 Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí cán bộ xã Duy Phước cùng các cháu nhỏ được nhận e đạp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hải Thuyền, Trưởng Ban tổ chức giải tennis từ thiện hướng về xứ Quảng chia sẻ: “Trong thời gian qua, Diễn đàn tennis Doanh nhân TPHCM đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện hướng về các huyện, tỉnh như Lý Sơn, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh và sắp tới là Tiền Giang để giúp đỡ người dân, đặc biệt là trẻ em nơi đây.”

Hình 2 Ông Hải Thuyền nhận hoa và kỉ niệm chương từ bà Huỳnh Thị Hường, PBí thư Đảng Ủy - Trưởng khối dân vận Đảng ủy

Thay mặt cho Diễn đàn tennis Doanh nhân và các Doanh nghiệp TPHCM xin được trao tặng 40 chiếc xe cho xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam để giúp đỡ các em học sinh nghèo. Mong cho các em luôn chăm ngoan, học giỏi để sau này giúp ích cho đất nước, ông Hải Thuyền chia sẻ thêm.

Xã Duy Phước là một trong các xã còn nhiều khó khăn của huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên trong thời gian qua nhờ sự nổ lực của lãnh đạo chính quyền địa phương, phối hợp cùng với tổ chức mặt trận đoàn thể cũng như đoàn kết được quần chúng nhân dân, vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, những người con xa xứ hướng về quê hương, nên từng bước địa phương đã có những phát triển đi lên, góp phần vào phong trào xóa đói giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trong xã

Hình 3: Học sinh xã Duy Phước trong niềm hân hoan được nhận xe đạp dù trời mưa

Trước đó, ngày 6-12-2020, Giải tennis từ thiện hướng về miền Trung xứ Quảng đã được tổ chức tại sân tennis Tanimex (Khu công nghiệp Tân Bình, TPHCM), quy tụ trên dưới 50 cặp vận động viên.

Với ý nghĩa nhân văn và đầy ấp tình yêu thương cũng như truyền thống tương thân nhân ái của người Việt Nam, do đó giải đấu đã được sự quan tâm đưa tin của một số báo đài như Đài truyền hình HTV, Truyền hình Đất Quảng, Hãng Luật Thành Hưng, Trang chuyên tieudungantoan.net TC Kinh tế nông thôn, truyền thông Hợp tác phát triển ( hiệp hội thực phẩm Minh bạch). báo Sài Gòn Tiếp Thị, báo Thanh Niên, báo Người Lao Động, BQT - Ban truyền thông Diễn đàn tennis Doanh nhân…Giải đấu cũng như buổi lễ trao tặng xe đạp và tặng phẩm tại xã Duy Phước đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hạnh Tâm – Hoàng Vĩnh

.
Bài viết cùng chuyên mục