CN, 08 / 2018 11:58 chiều | htpt

Sáng 26-8-2018, Baohoptacphattrien.vn TC Hợp tác và Phát triển, đã Phối hợp các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức  hoạt động văn thể mỹ chào mừng CM tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Tổ chức giải tenis, các vận động viên đã dùng phần lớn giải thưởng lập Quỹ từ thiện ở Văn phòng đại diện HT&PT tại TP Hồ chí Minh, góp một phần quỹ này trao cho cuộc vận động : "Giúp em tới trường,"được tổ chức trong dịp khai giảng năm học 2018, do Tỉnh ủy, UBMT TQ tỉnh Hậu Giang và TC Hợp tác và Phát triển baohoptacphattrien.vn phối hợp thực hiện, chương trình sẽ xây 4 " Ngôi nhà cho em, giúp em tới trường".

Tham dự giải có 24 cặp đấu với nội dung đôi nam, kết quả giải đấu bao gồm: giải cặp đôi vô địch; cặp đôi giải nhì và 2 cặp đôi đồng giải ba.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Tiến Chương, Phó tổng biên tập Điện tử baohoptacphattrien.vn. Trưởng cơ quan đại diện phía Nam, Tạp chí Hợp tác & Phát triển– Trưởng ban tổ chức giải cho biết : Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, song giải đấu đã được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều các vận động viên là các doanh nhân, cá nhân. Đặc biệt giải đã nhận được sự ủng hộ tài trợ của các mạnh thường quân là các Giám đốc Công ty, Chủ doanh nghiệp như: Ông Nguyễn Văn Phúc – Công ty TNHH DV QC ĐẠI PHÚC; Ông Nguyễn Tấn Thắng – Công ty TNHH MTV ĐẠI ĐỒNG HÀNH; Ông Lương Ngọc Thạch – Công ty TNHH SX – TM – DV – QC NEMO; Ông Trần Văn Thân – Công ty TNHH TM – DV Pro Net Viet; Ông Phạm Ngân – Công ty Cổ phần ĐT – XD – TM Phước An; Ông Nguyễn Ngọc Duy – Doanh nghiệp tư nhân May Ngọc Duy; Ông Nguyễn Khắc Khuyến – Công ty TNHH Uyên Vy;  vv…

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng cùng phần quà của nhà tài trợ cho các cặp đôi đoạt giải bao gồm: Giải Vô địch thuộc về cặp đôi anh Đỗ Hiệp và anh Sơn Hân; Giải Nhì thuộc về cặp đôi anh Duy (ông Địa) và anh Tuấn Võ; Đồng giải Ba là cặp đôi anh Cương -  anh Bảo Nam và cặp đôi anh Hòa( tay trái) -  anh Nguyên ( thanh bình). Sau khi nhận giải, phần lớn số tiền giải thưởng đã được các vận động viên trao lại cho ban tổ chức để quyên góp gây quỹ từ thiện cho baohoptacphattrien.vn , đây là một hành động hết sức ý nghĩa trong những ngày tháng 8 lịch sử này.

 Luật sư : HOÀNG VĨNH , Phó ban tổ chức giải

Dưới đây là một số hình ảnh của giải tennis

Áo đội tuyển hoptacphattrien
Trước giờ thi đấu
Đôi hình thi đấu baohoptacphattrien.vn
Trưởng ban tổ chức giải , nhà báo Luật gia Nguyễn Tiến Chương, trao cúp vô địch và giải nhì , ba cho các vận động viên
ông Nguyễn Tiến Chương, trao giải cho các vận động viên
Trưởng, Phó ban tổ chức giải và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

.
Bài viết cùng chuyên mục