T2, 12 / 2018 4:30 chiều | htpt

Ban Dân vận Trung ương Đảng là cơ quan chỉ đạo về đường lối của Đảng đối với Hoạt động của các Hội và Hiệp hội.... trong đó có Hội Phát triển và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean, Tạp chí Hợp tác và Phát triển (Trang TTĐT : baohoptacphattrien.vn)  là cơ quan Báo chí trực thuộc Hội PTHT KT VICEAN, xin được chúc mừng tới Ban Dân vận Trung ương Đảng có hai đồng chí Phó trưởng ban mới, cũng là hai đồng chí cùng Ban dân vận và đồng chí Trưởng ban Trương Thị Mai UV BCT, Bí thư TƯ Đảng thường xuyên quan tâm và đọc, góp ý cho Hợp tác và Phát triển.

 

Đồng chí Trương Thị Mai, UV Bộ Chính trị - Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương trao Quyết định của Ban Bí thư cho hai đồng chí Phó trưởng ban dân vận TƯ : đồng chí Bùi Tuấn Quang và đồng chí Nguyễn Phước Lộc

        Vừa rồi Ban Dân vận Trung ương Công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư về Công tác cán bộ, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng chủ trì hội nghị, cùng dự  có đồng chí Hà Ban, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, các đồng chí Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương,  Lãnh đạo Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội  theo Quyết định công bố tại Hội nghị Ban Bí thư TW Đảng đã điều động bổ nhiệm đồng chí Bùi Tuấn Quang, Chánh Văn phòng Ban Dân vận TW, giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận TW, đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên thường trực UB các vấn đề xã hội của Quốc hội giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận TW. Đồng chí Trương Thị Mai tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới hai đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp cho Ban Dân vận nói riêng và ngành Dân vận của Đảng nói chung, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo Ban và của nhân dân. Phát biểu sau khi nhận Quyết định, đồng chí Bùi Tuấn Quang và đồng chí Nguyễn Phước Lộc bày tỏ sự xúc động, vui mừng trước sự quan tâm ghi nhận của Ban Bí thư TW Đảng, Lãnh đạo Ban Dân vận, sự tín nhiệm , tin tưởng của các cơ quan. Hai đồng chí hứa trên cương vị mới luôn luôn đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Ban  Dân vận TW  tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng nhân dân giao phó.

Xin được Kính chúc mừng tới Lãnh đạo Ban Dân vận TW và  hai đồng chí. Hợp tác Phát triển mong rằng trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục quan tâm tới Hoạt động của Hội PTHT KT Vasean, cũng như TC Hợp tác và Phát triển ( TTĐT : baohoptacphattrien.vn).

                                                                                                       LÊ BIỂU

                                                                                                           ĐB Dự thính Quốc hội Khóa XIV

.
Bài viết cùng chuyên mục