T6, 06 / 2020 10:04 chiều | htpt

Cùng chia sẻ với những khó khăn trong đầu tư y tế công cộng của địa phương nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm sóc người bệnh cộng đồng tại địa phương. Ở Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Công ty CPTM DV Y tế Nhân Nghĩa là điểm sáng trong xã hội hoá Y tế, chăm sóc y tế cộng đồng, bớt gánh nặng đầu tư công cho Ngân sách Nhà nước.

Ngoài nhiệm vụ kinh doanh Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ y tế Nhân Nghĩa – “Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa” do Giám đốc BS CK, Lê Trọng Đại và tập thể y , bác sĩ của Phòng khám luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội, chăm lo chỉ đạo đến việc khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo, gia đình khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hoạt động khám sức khỏe miễn phí nhằm kiểm tra sức khỏe, phát hiện các bệnh tiềm ẩn kịp thời mà người dân chưa có điều kiện đến các cơ sở y tế để khám. Hỗ trợ tư vấn và điều trị bệnh miễn phí nhân đạo cho bà con. Hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với tinh thần tương thân tương ái . Tập thể phòng khám đa khoa với đúng tên Nhân Nghĩa, có tiếng vang trong vùng

BSCK Giám đốc Lê Trọng Đại

Hằng năm, với số tiền từ thiện : 250 triệu đồng, phòng khám đã gửi hàng nghìn bộ sách giáo khoa và tập vở đến với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bên mái ấm tình thương của thị xã Bến Cát. Phòng khám còn mở bếp ăn tình thương, thực hiện chế độ nhân đạo. Thực hiện nghiêm Chỉ thị 14, 15, 16 – CT- Ttg Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong mùa đại dịch Covid-19 vừa qua.

Công tác từ thiện của Phòng khám

Trao đổi với phóng viên báo hoptacphattrien.vn - ông Lê Trọng Đại BSCK Giám đốc phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa từ tốn kể về những thành tích và những việc cứu người mà phòng khám đã làm được trong thời gian qua. Cá biệt ngày 27-2-2018, phòng khám đã cứu sống một ca nhi nguy kịch:

Đội ngũ thầy thuốc tận tình cứu chữa bệnh nhân

Một bé gái bị ngưng tim đã được tập thể y bác sĩ cấp cứu thành công. Ngoài Công tác Khám chữa bệnh, công việc chăm lo sức khoẻ CBCNV, ccoong tác rèn luyện, phong trào TDTT của Công ty luôn được chú trọng, hoạt động thể dục thể thao mang tính chất rèn luyện sức khỏe và giao lưu văn hóa.

Đầu tư trang thiết bị theo kịp Y tế hiện đại

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ . Ban Giám đốc Công ty và Phòng khám luôn tăng cường đổi mới trang thiết bị, cập nhật y tế hiện đại trong khám chữa bệnh. Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa đã mang đến niềm tin và sự yên tâm cho người bệnh. Với phương châm “coi bệnh nhân như nguời thân trong gia đình”. luôn có thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo đối với người bệnh. Trau dồi y đức , “Lương y như từ mẫu”. Thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ: “ Thầy thuốc như mẹ hiền “ . Không phân biệt giàu nghèo, luôn đối xử công bằng và trung thực với bệnh nhân. Thật đúng với tên Nhân Nghĩa .

PV thường trú Bình Dương : Nguyễn Trọng Bảy

.
Bài viết cùng chuyên mục